banner phòng khám thú y Đức Giang-1

Được thành lập từ năm 2016, Phòng Khám Thú Y Đức Giang sớm được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho thú cưng Uy Tín – Chất Lượng Cao tại  Đà Nẵng – Quảng nam – Huế và các tỉnh Tây Nguyên. 

Dưới sự lãnh đạo của bác sỹ Nguyễn Đức Giang, mỗi năm, chúng tôi chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh cho khoảng 5000 bé cún và bé mèo, giành lại sự sống cho hàng trăm bé.  Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và phấn đấu để trở thành những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

  • Chăm sóc y tế: Với đội ngũ bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ toàn diện từ chẩn đoán đến điều trị và phòng ngừa.
  • Làm đẹp cho thú cưng: Để thú cưng của bạn luôn đẹp và khỏe mạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tắm rửa, tỉa lông, và làm đẹp chuyên nghiệp.
  • Phẫu thuật thú y: Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tài năng, chúng tôi thực hiện các ca phẫu thuật thú y an toàn và hiệu quả.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Đức Giang Pet không chỉ là một phòng khám thú y, mà còn là người bạn đáng tin cậy của gia đình bạn trong việc chăm sóc thú cưng.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Điều trị bằng trái tim, khối óc – Chăm sóc bằng trách nhiệm, tấm lòng ”. Tạo mối liên kết chặt chẽ giữa bác sỹ và gia đình, đảm bảo rằng thú cưng của bạn luôn được quan tâm đúng cách.

Thông tin liên hệ

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để chia sẻ mọi lo lắng về thú cưng của bạn.

Địa chỉ:  131 Văn Tiến Dũng, Hòa Xuân, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0919.250.389

Email: ducgiangpet@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn xây dựng một hành trình chăm sóc thú cưng khỏe mạnh!

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Nguyễn Đức Giang

Bác Sĩ- Giám đốc phòng khám

Nguyễn Đức Giang

Bác Sĩ

Hoàng Thị Ngân

mai văn triệu vũ

Bác Sĩ

Mai Văn Triệu Vũ

Phạm Thị Ngọc Điệp

Bác Sĩ

Phạm Thị Ngọc Điệp

Lê Thị Duyên

Lễ Tân

 Lê Thị Duyên