Thú cưng luôn là những người bạn thân thiết nhất của chúng ta và mỗi khi các bé bị ốm, việc tìm một địa chỉ phòng khám thú y uy tín là hết sức quan trọng. Đức Giang Pet là địa chỉ thăm khám và dịch vụ phẫu thuật chó mèo, thú cưng được rất nhiều người tin tưởng để gửi gắm

Dịch vụ phẫu thuật chó mèo tại phòng khám thú y BS.Giang

 Phòng khám thú y Đức Giang Pet là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe cho thú cưng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Giới thiệu về phòng khám thú y BS. Giang

Phòng khám thú y Đức Giang được thành lập từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao cho thú cưng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh Tây Nguyên.

Hàng năm, phòng khám tiếp nhận và điều trị hàng trăm ca phẫu thuật chó mèo thành công. Sự uy tín và trách nhiệm của đội ngũ bác sĩ đã tạo nên niềm tin lớn từ phía khách hàng.

phẫu thuật chó mèo tại Đức Giang Pet

Dưới sự quản lý của Giám đốc Nguyễn Đức Giang, các bác sĩ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc học hỏi, trau dồi kiến thức. Phòng khám coi mình như gia đình thứ hai của khách hàng, tận tâm chăm sóc thú cưng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho các chú chó, mèo.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phẫu thuật chó mèo của Đức Giang Pet

Phòng khám trang bị đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, lành nghề và tâm huyết. Các chuyên gia đều được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao trình độ thông qua các khóa học, tập huấn.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho các ca phẫu thuật. Nơi đây thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa, nội khoa, sau phẫu cho thú cưng.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật chó mèo được bệnh viện đầu tư nghiêm túc, bảo vệ tối đa sức khỏe và tính mạng cho vật nuôi. Đức Giang Pet là sự lựa chọn tin cậy của nhiều chủ thú tại Đà Nẵng.

tại sao nên phẫu thuật chó mèo tại Đức Giang Pet

Các dịch vụ phẫu thuật, thăm khám cho vật nuôi tại Đức Giang Pet

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Đức Giang Pet đáp ứng gần như toàn bộ các các nhu cầu phổ biến hiện nay, bao gồm:

  • Phẫu thuật cho ống tiền liệt tuyến: Loại bỏ ống tiền liệt tuyến to gây ra các vấn đề sức khỏe
  • Triệt sản: Cắt bỏ bộ phận sinh dục của chó, mèo 
  • Phẫu thuật đẻ mèo: Hỗ trợ khi mèo gặp khó khăn trong lúc đẻ
  • Nội soi: Kiểm tra, xử lý bệnh lý đường tiêu hóa, phổi, tim…
  • Phẫu thuật mắt: Cắt cataract, sóc mắt, sứt mắt…
  • Phẫu thuật tai: Loại bỏ nhiễm khuẩn, u tai, khối u…
  • Phẫu thuật da liễu: Cắt u xơ, mụn nước, sẹo lõm sau vết thương…

Quy trình thực hiện các ca phẫu thuật đúng chuẩn

Tại Đức Giang Pet, các ca phẫu thuật đều được thực hiện theo một quy trình riêng nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất và hạn chế rủi ro. Một quy trình phẫu thuật đúng chuẩn tại Đức Giang Pet gồm:

Quy trình chuẩn bị

Trước khi tiến hành phẫu thuật chó mèo, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá tổng quát sức khỏe của động vật. Các xét nghiệm thường gồm đếm tế bào máu, xét nghiệm chức năng gan, thận, kiểm tra các bộ phận cơ quan.

Trên cơ sở đó, bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật cụ thể, thông báo rõ cho người chăm sóc vật nuôi biết để chuẩn bị tâm lý. Trước khi mổ, động vật sẽ được kiểm tra lại sức khỏe để đảm bảo an toàn cho ca mổ.

quy trình phẫu thuật chó mèo tại Đức Giang Pet

Quy trình thực hiện phẫu thuật

Đội ngũ phẫu thuật sẽ khử trùng kỹ phòng mổ, mặc đồ phẫu thuật vô khuẩn. Động vật được tiêm thuốc mê, kiểm tra nhịp tim, huyết áp. Bác sĩ tiến hành mổ, xử lý chuyên sâu chỗ bệnh lý, khâu lại vết mổ cẩn thận. Sau mổ động vật được theo dõi sát sao.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Động vật được chăm sóc tích cực, ăn uống dễ tiêu, thay băng vết mổ hàng ngày. Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến triển bệnh tình thường xuyên. Khi hồi phục tốt, tiêm phòng bệnh định kỳ để duy trì sức đề kháng.

Thông tin liên hệ, tư vấn của Đức Giang Pet

Để sử dụng dịch vụ của Đức Giang Pet, bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ đặt lịch hẹn với chúng tôi theo thông tin sau:

thông tin liên hệ dịch vụ phẫu thuật chó mèo

Thời gian tiếp nhận phẫu thuật chó mèo của chúng tôi từ 8am – 7h30pm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Hãy để Đức Giang Pet mang đến trải nghiệm thăm khám tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *